Giới thiệu mẫu xe Chevrolet Malibu 2018

Khi ra mắt chiếc Chevrolet Malibu lần đầu tiên trong năm 2016, các quan chức GM cho biết hãng sẽ không tung ra chiếc xe thứ 5 trong phân khúc này. Đồng thời, Mark Reuss - Giám đốc phát triển sản phẩm của GM cho biết, ông tự tin rằng Malibu không chỉ thách thức Camry mà còn bán chạy hơn.

gioi-thieu-mau-xe-Chevrolet-Malibu-2018-1

Ngoại thất Chevrolet Malibu 2018 nổi bật với đầu xe thấp và lưới tản nhiệt kép được bao quanh bởi đèn pha mỏng phía trên và đèn ban ngày LED phía dưới. Các biến thể Malibu L và LS trang bị la zăng hợp kim cỡ nhỏ chỉ 16 inch. Trong khi đó, Malibu LT có la zăng 17 inch lớn hơn. Biến thể sở hữu la zăng lớn nhất là Premier, 19 inch. Bên cạnh đó, xe cũng có thiết kế đuôi gọn gàng và cửa sổ hất ngược gợi nhớ đến Audi A7.

Trái ngược với ngoại thất hào nhoáng bên ngoài, nội thất bên trong xe lại đơn giản và gọn gàng gồm: màn hình cảm ứng 7 inch bên cạnh màn hình 8 inch sẵn có, ca bin rộng rãi và yên tĩnh. Xe trang bị 4 ghế ngồi, có chỗ để chân thoải mái cho hành khách. Đặc biệt xe còn được hỗ trợ các bề mặt tiếp xúc có đệm để đầu gối và khuỷa tay có thể nghỉ ngơi.

gioi-thieu-mau-xe-Chevrolet-Malibu-2018-2

Ở mẫu xe rẻ nhất, Malibu L trang bị hệ thống âm thanh cơ bản và điều khiển hành trình. Biến thể Malibu LS có thêm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch với khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto cùng kết nối Bluetooth. Cao cấp hơn, biến thể LT còn cung cấp 1 vài gói tùy chọn bao gồm các tiện ích như màn hình 8 inch lớn hơn, sạc không dây cho thiết bị và hệ thống âm thanh Bose.

Hầu hết các biến thể của Malibu 2018 đều được trang bị động cơ xăng 1,5 lít 4 xy lanh với công suất 160 mã lực và mô men xoắn 249 Nm. Nhờ trọng lượng nhẹ mà xe cho cảm giác lái nhanh nhẹn hơn.

gioi-thieu-mau-xe-Chevrolet-Malibu-2018-3 

Bên cạnh đó, tất cả các biến thể của Chevrolet Malibu 2018 đều mang đến cảm giác dễ lái. Riêng các phiên bản cao cấp còn có độ bám đường tốt nhờ trang bị lốp xe rộng. Nhìn chung, hệ thống truyền động của Melibu Hybrid vận hành trơn tru và gần như yên tĩnh. Xe tiêu thụ ở mức 7.8 lít/ 100km khi chạy kết hợp.

Tất cả các biến thể đều đi kèm với 10 túi khí cùng hệ thống cân bằng và độ bám đường. Về công nghệ an toàn chủ động, Malibu LT có sẵn với hệ thống cảnh báo khẩn cấp có thể tự động phanh xe ở tốc độ thấp khi chạy trong thành thị nếu phát hiện tai nạn sắp xảy ra với xe hoặc người đi bộ. Trên biến thể Malibu Premier, hệ thống này tiên tiến hơn khi có thể hoạt động ở tốc độ cao hơn.

Tuy khởi đầu không quá thành công trong những năm qua nhưng Malibu rõ ràng có một sự khởi đầu mạnh mẽ.