Đánh giá Chevrolet Colorado 2016

Chevrolet Thái Lan vừa giới thiệu Chevrolet Colorado 2016 hoàn toàn mới sở hữu động cơ dầu 2.5 lít VGT Duramax 4 máy tăng áp mang đến công suất 180 mã lực ở vòng tua 3.600 vòng cùng mô men xoắn cực đại 44 Nm.

Ông Vancana Unakul, giám đốc kỹ thuật của GM Thái Lan và Đông Nam Á phát biểu tại buổi ra mắt Chevrolet Colorado 2016: Thế hệ Chevrolet Colorado hoàn toàn mới được đánh giá theo nhiều khía cạnh khác nhau không chỉ ở nội ngoại thất mà đó còn là những cải tiến đang kể ở hệ thống khung gầm, động cơ và hệ truyền động. Chúng tôi tự hào vì đã cho ra mắt một thế hệ mới của chiếc xe bán tải Colorado với việc giảm đáng kể độ ồn, độ rung trong quá trình vận hành.

Đánh giá ngoại thất

danh-gia-Chevrolet-Colorado-2016-1

Chevrolet Colorado 2016 sở hữu cản trước được thiết kế lạ, vị trí các đèn chức năng cũng được sắp xếp lại, đèn sương mù được bo tròn khiến tổng thể ngoại thất xe trông hài hòa hơn.

Đánh giá nội thất

danh-gia-Chevrolet-Colorado-2016-2

Nội thất của Chevrolet Colorado hướng đến sự tinh tế và gọn gàng qua trong cách bố trí. Điều này tạo nên không gian cabin rộng rải, thoải mái. Điểm nội thất nổi bật nhất chính là màn hình cảm ứng lớn 8 inch cùng hệ thống thông tin giải trí Mylink thích ứng với Android Auto và Apple CarPlay. Ngoài ra, còn có những tùy chọn phụ kiện kèm theo như nắm tay cửa màu đen, viền đèn hậu, cản sau và thanh giằng thể thao.

Đánh giá động cơ

danh-gia-Chevrolet-Colorado-2016-3

Chiếc bán tải Chevrolet Colorado 2016 sở hữu động cơ 2.5 lít VGT Duramax 4 máy tăng áp sản sinh công suất 180 mã lực ở vòng tua 3.600 vòng cùng mô men xoắn cực đại 440 Nm ở 2.000 vòng. Chevrolet Colorado 2016 được đưa ra 2 tùy chọn hộp số gồm số tay 6 cấp và số tự động 6 cấp. Trong đó, động cơ dầu 2.5 lít được đánh giá có khả năng giảm độ ồn, rung bởi các kim phun dầu hoạt động êm ái, mượt mà hơn các phiên bản tiền nhiệm.

Đánh giá tính năng an toàn

danh-gia-Chevrolet-Colorado-2016-4

Tính năng an toàn từ trước đến nay vẫn là ưu tiên hàng đầu của Chevrolet Colorado. Điều này thể hiện ở các tính năng được trang bị cho xe như: hệ thống kiểm soát độ bám đường (TCS); hệ thổng hỗ trợ phanh khẩn cấp (PBA); hệ thống phân phối lực pahnh điện tử (EBD); hệ thống cân bằng điện tử (ESC); hệ thống hỗ trợ đổ đèo (HDC); hệ thống túi khí cho hàng ghế phía trước và túi khí vùng đầu gối. Bên cạnh đó, Chevrolet Colorado 2016 còn trang bị các tính năng khác như: cảnh báo làn đường; cảnh báo va chạm phía trước; hỗ trợ đỗ, cảnh báo áp suất lốp. Cảm biến mưa tự động, đèn pha tự động cùng chức năng khởi động từ xa.   

Chevrolet Colorado nói chung và Chevrolet Colorado 2016 nói riêng hiện là một trong những dòng xe bán tải cỡ trung tốt nhất thế giới và nó được xem là chiếc bán tải cực kỳ ăn khách tại thị trường Việt Nam. Với một vài thay đổi trong tính năng, sức mạnh so với phiên bản tiền nhiệm.